Điều Khoản Sử Dụng Của BeeBeauteVN

Chào mừng bạn đến với trang điện tử chia sẽ thông tin làm đẹp BeeBeauteVN. Chúng tôi mong rằng bạn vui lòng dành chút ít thời gian để đọc và tìm hiểu về những điều khoản sử dụng dưới đây.

Các Điều Khoản Sử Dụng Chính

Qui Định Chung

Với phương châm sẽ chia kiến thức làm đẹp đến mọi người. BeebeauteVN thường xuyên cập nhật những bài viết chia sẽ bí quyết, mẹo vặt, phương pháp hay lời khuyên chăm sóc sắc đẹp.

Toàn bộ những thông tin được chia sẽ trên website là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi không yêu cầu người dùng thanh toán bất cứ khoản phí nào cho những kiến thức này.

Tất cả những nội dung được đăng tải trên beebeautevn.com đều được tổng hợp dựa trên các thông tin, kiến thức về chăm sóc sắc đẹp.

Ngoài ra chúng tôi cũng đưa ra những đánh giá, review, nhận xét về các sản phẩm làm đẹp.

Những bài viết về sản phẩm làm đẹp của chúng tôi không nhầm mục đích quảng cáo.

Những nhận xét, đánh giá hoàn toàn là những cảm nhận và góc nhìn của các nhân. Vì vậy chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những cảm nhận và góc nhìn này.

Người truy cập nếu gặp các vấn đề về da liễu, mụn nặng, sức khỏe hay tiền sử dị ứng. Chúng tôi khuyến nghị nên liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

BeebeauteVN chỉ là cổng thông tin tổng hợp về làm đẹp.

Website, nội dung, hình ảnh,… được đăng tải trên beebeautevn.com đều là tài sản thuộc quyền sở hữu của BeebeauteVN. Bất cứ hành vi nào sử dụng thông tin mà không có được sự đồng ý của BeeBeauteVN là trái pháp luật.

Quyền Và Trách Nhiệm Của BeeBeauteVN

BeebeauteVN có quyền thêm, xoá, sửa đổi hay điều chỉnh bất kỳ thông tin, nội dung, hình ảnh nào.

Đối với người dùng có hành vi vi phạm các điều khoản sử dụng hay có hành vi gây hại đến website. BeeBeauteVN có quyền chặn truy cập mà không cần thông báo trước/

Các điều khoản sử dụng có thể được thay đổi trong một số trường hợp nhất định. Người truy cập cần thường xuyên kiểm tra nội dung qui định trước khi sử dụng trang web.

Chấp Thuận Điều Khoản

Bằng cách sử dụng trang web beebeautevn.com, nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ các điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn không nhất trí với bất kỳ điều khoản nào, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.